Dự án Nam Hội An ngày càng thu hút giới đầu tư miền Bắc

Do một số nguyên nhân, tháng 9/2012, Genting bất ngờ rút khỏi dự án đất nền nam hội an Tuy còn một mình, nhưng VinaCapital vẫn quyết tâm theo đuổi siêu dự án, và nỗ lực tìm kiếm nhà đầu cơ thay thế.
Giữa năm 2013, VinaCapital đã giới thiệu bạn hàng mới là tập đoàn Peninsula Pacific (Mỹ), được gọi là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh casino, đã thực hiện thành công 7 công trình tương tự tại Mỹ.

Ngay cạnh việc giới thiệu đối tác mới, VinaCapital đề nghị điều chỉnh một số nội dung liên quan đến dự án, đồng thời cam đoan sẽ đầu tư siêu dự án giai đoạn 1 tương tự như khu du lịch Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), với diện tích khoảng 150 ha, gồm 500 phòng nghỉ, 90 bàn chia bài, đồng thời đầu tư các khu dịch vụ tại khu vực phía nam cầu Cửa Đại và đưa giai đoạn 1 vào vận hành cuối năm 2015.
Đến ngày 12/12/2013, một đoàn công tác gồm đại diện ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai và VinaCapital đã sang Mỹ để làm việc với tập đoàn Peninsula Pacific và tham quan các công trình do tập đoàn này thực hiện.
Ban quản lý sau đó cũng đã đã kiến nghị UBND tỉnh làm công văn đề nghị các cơ quan chức năng hỗ trợ thẩm tra năng lực của Peninsula Pacific, để sở hữu cơ sở lưu ý việc điều chỉnh chủ thầu xây dựng siêu dự án này.
Gần đây, kể từ khi cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ, nhiều tuyến đường trọng điểm như đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường ven biển nối Đà Nẵng – Hội An, đường quốc lộ 1A được không ngừng mở rộng…đã đánh thức sức hút đầu tư vốn vào Quảng Nam. Theo số liệu từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam cho thấy từ 2011-2015, tổng vốn đầu tư phát triển của tỉnh là 76.700 tỷ, trong đó lĩnh vực hạ tầng giao thông chiếm tới 62%. Một con số không hề nhỏ chút nào.
Đây cũng chính là động lực cho sự phát triển của vùng Đông Quảng Nam, nơi được xem là sẽ hình thành chuỗi đô thị ven biển đẳng cấp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tếtrong tương lai gần. Khu vực này cũng là nơi được quy hoạch các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng, đô thị ven biển quy mô lớn đang như “thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư từ các “ông lớn” đất nền nghỉ dưỡng.
Bên cạnh đó, Quảng Nam còn quy hoạch các cụm dự án khu công nghiệp lớn nằm dọc các trục đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và Quốc lộ 1A. Chính vì điều đó mà các dự án đất nền Hội An ngày càng nóng hơn bao giờ hết
Với vị trí ngàn vàng như thế này tạo nên một khu phúc hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn mạnh chắc chắn sẽ thu hút khách du lịch quốc tế và trong nước đảm bảo đem lại nguồn lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với số tiền đã bỏ ra của các nhà đầu tư.
Xem thêm về dự án cùng khu vực đất nền Hòa Xuân datnenhoaxuan.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN