Chủ trương cho dự án FLC Đồ Sơn tầm cỡ

Tại buổi họp về phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 dự án Khu phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái cao cấp  thì dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng đã thống nhất đồng ý với phương án quy hoạch của tập đoàn FLC đưa ra.
Dự án được quy hoạch thành biệt thự FLC Đồ Sơn và Condotel FLC Đồ Sơn mang đến cho bạn một sự đa dạng trong nhu cầu cũng như là một sự trải nghiệm nhiều mô hình hiện đại sang trọng khác nhau trong cùng một dự án
Về quy hoạch, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng giao Ban Cán sự đảng UBND Thành phố chỉ đạo các đơn vị các liên quan phối hợp cùng Tập đoàn FLC khẩn trương hoàn thiện hồ sơ báo cáo Thủ tướng Chính phủ cho phép bổ sung, điều chỉnh quy hoạch liên quan, phấn đấu khởi công dự án trong quý 2/2017.
Được biết Tập đoàn FLC cùng lãnh đạo tập đoàn  khẳng định quan điểm 5 không của Tập đoàn tại dự án FLC Đồ Sơn là: “Không xin dự án, không mua dự án, không làm chung, không làm lâu, không làm nhỏ” và cam kết khi được bàn giao mặt bằng sẽ tiến hành đầu tư xây dựng với tốc độ nhanh, xây dựng khu du lịch xanh, du lịch sinh thái có tầm cỡ khu vực và quốc tế. Và đó cũng chính là một trong số những lý do lớn và chính khiến các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đến qua đó tạo được một tiếng vang lớn hơn.
C Đồ Sơn được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: kQuần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn có tổng diện tích 500 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 5.300 tỷ đồng. FLhu đô thị dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vực cảnh quan hỗ trợ.
Và chắc chắn dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng chính là một trong những dự án tiềm năng hiện nay và là điểm đặt chân thăm thú khám phá cảnh đẹp của du khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN