Căn hộ để ở cho thuê cấp cao đạt tiêu chuẩn chỉ có ở HTV Complex Tố Hữu

Để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng nhiều nhu cầu của cư dân trong phân đoạn cho thuê và nhà tại cao cấp ở phía Tây Nam Hà Nội dự đoán đó là sẽ hình thành mạnh trong thời gian sắp tới bởi đa dạng doanh nghiệp nước ngoài, những tổ chức thế giới, các CĐT k nhỏ đã và đang xây dựng đặt trụ sở tại đây.
chung cư QMS Tower Tố Hữu tiếp giáp hai mặt đường quan trọng đường Tố Hữu – Mỗ Lao được ghi nhận đó là gần trung tâm của phía Tây Nam HN, căn hộ chung cư cấp cao QMS Tower ra mắt nhằm đáp ứng mong muốn sống ngày càng tăng nhanh của người dân, đáp ứng hai tiêu chí: để tại và cho thuê.

nhiều tiết diện Kiến trúc từ 60 - 100m2, chung cư QMS Tower có thiết kế toà nhanh nhạy, tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm năng Số lượng bên cạnh gũi với tự nhiên nhờ có cửa sổ k nhỏ đón ánh sáng và khí trời.
vượt bâc của dự án QMS Tower Tố Hữu được đa dạng giới đầu tư thuê tòa nhà ý kiến cao nội thất trang thiết bị được nhập khẩu trang bị sẵn vào trong căn hộ. Thêm nữa, tiện ích dịch vụ đồng bộ cấp cao không thể thiếu trong căn hộ như: chăm sóc người dân 24/7, hệ thống an ninh 3 cấp từ trong đến ngoài toà, TTTM, phòng tập gym, spa, café sách đó là các khu tính năng nội khu đáp ứng chất lượng sống đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Từ dự án QMS Tower  chỉ mất 5-10 phút để qua lại đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm tiên tiến như Trường thế giới Nhật Bản, siêu thị Metro Hà Đông, Lotte Hà Đông, bệnh viện 103, hệ thống bệnh viện K, Viện bỏng, hệ thống bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Trường Liên cấp quốc tế Olympia, sắp tới sẽ có thêm AEON MALL Hà Đông
chiếm hữu ưu điểm về mặt vị trí, cư dân QMS Tower Tố Hữu chỉ mất 1-5 phút để tiếp cận phương tiện công cộng văn minh như tuyến xe buýt nhanh BRT và trục đường sắt trên cao Nhổn - Hà Đông. Nhờ vậy, các người dân sống ở QMS Tower rất dễ dàng lưu thông đến nơi làm việc cực nhanh, tiện dụng.
Đạt tiêu chuẩn của một căn hộ cấp cao cùng các tiện ích nội ngoại khu cấp cao, QMS Tower Tố Hữu hoàn toàn đáp ứng mong muốn của nhóm nhà đầu tư từ trong đến ngoài nước hay nhân sự cao cấp đang muốn kiếm tìm một không gian sống phù hợp, thư giãn để làm việc cũng như để ở.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN