Căn hộ cao cấp tại dự án FLC Hải Phòng

FLC Đồ Sơn nằm tại vị trí trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến, cận kề cảng biển quốc tế, sân bay. Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, là vị trí thu hút đa dạng khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây đó là một khu đô thị nhà cao cấp trước tiên ở thành thị cảng Hải Phòng, dự kến sẽ sớm nhận được sự quan tâm bởi quý khách hàng và quý khách. đó là sự hợp nhất tuyệt đẹp mô hình nhà tại và khách sạn nên cư dân có thể nghỉ dưỡng chủ động ở căn hộ như đang tại căn hộ mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với từng dịch vụ tiện ích như khách sạn cao cấp 5 saoChủ là đầu tư làTập đoàn FLC – một tập đoàn danh tiếng xác nhận giữ gìn vẻ đẹp cảnh vật tự nhiên trong gần, tận dụng năng lượng xanh, năng Số lượng tái tạo….nêu rõ quan điểm đầu cơ ngay từ đầu của đơn vị là: không xin, không mua lại Khu đô thị, không làm chung, không làm lâu và không làm nhỏ. FLC mong muốn TP Hải Phòng hỗ trợ, tạo lý do kiện tối đa về thủ tục để dự án với tốc độ chóng mặt triển khai.

Với mục tiêu xây dựng FLC thành một quần thể nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế TĐ FLC đã đưa ra một số định hướng: giữ tối đa cảnh quan tư nhiên, mật độ xây dựng thấp, đa dạng hóa các chức năng. Không hề ít các dự án sẽ tận dụng Kiến trúc xanh, năng Số lượng tái tạo để tăng mạnh tính bền vững trong hình thành, Kết nối không gian tự nhiên với con người. Khu đô thị FLC Hải Phòng tự hào được nhận giải thưởng đó là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có thiết kế tốt nhất, có đa dạng Bể bơi nhất, có bể nước mặn lớn top 1 nước ta…

Dự án được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu đô thị dich vụ du lịch, khu sân gorl, khu du lịch nghỉ dưỡng, vùng lân cận cảnh vật hỗ trợ. Điểm đặc biệt ở đây là khu du lịch được xây dựng với nhiều các sản phẩm nhà tại liền kề, phố thương mại, khách sạn, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí cho gia đình, từng nhà hàng, khu mua sắm…Bên cạnh các tiện dụng nội khu thì về cơ bản ngoại khu cũng được chú trọng hội tụ trọn vẹn những tiện dụng cần phải có dành cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế dự án sẽ với tốc độ chóng mặt trở nên khu nghỉ dưỡng sầm uất tuyệt vời đáng mơ ước, hài lòng mọi cung cầu của quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN