biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ phát triển thành điểm dừng chân mới cho khách thăm quan

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như du khách đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam trung tâm thành phố.

đó là quá trình 1 Vinpearl Nam Hội An mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 gần đây. Toàn dự án có diện tích tổng 986,5ha được đầu cơ số vốn 4 tỷ USD. Công trình được đầu tư bơi đơn vị VinaCapital và chủ đầu tư Chow Tai Fook.

quá trình 1 của Vinpearl Nam Hội An Villas có Diện tích 163ha được dự kiến xây dựng phát triển thành khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng các khu tiện lợi giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ chuẩn mực thế giới. Khu nghỉ dưỡng này sẽ đó là điểm đến mới cho khách thăm quan tới Hội An sau khi được hoàn thành vào 2019. Và từ đây đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón những khu nghỉ dưỡng mới theo từng giai đoạn của Vinpearl Nam Hội An.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất không hề nhỏ đa dạng từ dự án condotel, khách sạn, biệt thự, Vinpearl Nam Hội An Villas có thể giải quyết các vấn đề vô cùng tải của Hội An vào những dịp mùa cao điểm. Bên cạnh đó còn mở rộng thêm đa dạng hình thức giải trí cho khách thăm quan như: khu mua sắm, khu vui chơi, nhà hàng, những tiện lợi khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho du khách. Chuyên là khu casino tiên tiến được quản lý bởi CĐT chuyên nghiệp trong lĩnh vực giải trí có thưởng là Sun City.

Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ mang lại hiệu quả thúc đẩy sự phát triển du lịch vững mạnh. Cùng với sự đầu tư mạnh vào Hội An để biến thành thị trở nên thủ phủ du lịch Việt Nam, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ các thế mạnh phát triển.

Từ giờ đến 2019, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ hoàn thành xong thời điểm 1 của dự án và có thể đi vào hoạt động. Trong thời gian này hãy theo dõi trang web chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin chi tiết về sự gây dựng của công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN