VINHOMES NGUYỄN TRÃI TẠO SỨC HÚT VỚI GIỚI ĐẦU TƯ

CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI thuộc phân khúc nhà ở cao cấp – phân khúc đang ngày càng chiếm lĩnh trên thị trường và được đông đảo Quý khách hàng đón nhận.
Là một trong những “siêu dự án” của tập đoàn VinGroup hứa hẹn là một trong những kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và khả năng rủi ro thấp trên thị trường trong năm 2017.

ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Yếu tố đầu tiên góp phần khẳng định Vinhomes Nguyễn Trãi là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn chính là yếu tố Chủ đầu tư. Nhắc đến Vingroup với thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, Thương hiệu chủ đầu tư gắn liền với những sản phẩm đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

Hơn nữa, bằng tiềm lực tài chính vững mạnh cùng khả năng đón đầu xu thế, dẫn dắt thị trường, tập đoàn Vingroup đã khẳng định chắc chắn vị thế, danh tiếng và tên tuổi của mình. Theo đó, những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng. Vì thế, Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được kỳ vọng vào khả năng sinh lời cao trong tương lai.


Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí địa lý, chủ đầu tư, đến những dịch vụ tiện ích và cảnh quan khu vực. Chính vì lẽ đó, dù chưa được chính thức mở bán, nhưng dự án đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản và hứa hẹn một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Một trong những yếu tố tiếp theo quyết định khả năng sinh lời hấp dẫn của sản phẩm đến từ vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược trên tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch, là cầu nối giữa khu vực ngoại thành Phía Tây với khu vực nội đô Hà Nội. Đây cũng là vùng quy hoạch của UBND thành phố, tiến tới xây dựng một trung tâm mới của Thủ đô tại cửa ngõ phía Tây.

Những thuận lợi trong phát triển hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông cùng khả năng liên kết vùng thuận tiện, hứa hẹn là những yếu tố then chốt thúc đẩy tiềm năng sinh lời cho các Nhà đầu tư khi quyết định “rót vốn” vào Vinhomes Nguyễn Trãi.

(Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải tin chính thức từ CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN