Vị trí vàng cho những hội tụ tại Ngọc Dương Riverside

Là dự án nằm ngay tại vị trí trung tâm ngay lối vào phía Nam Đà Nẵng, nằm trên đường Trường Sa được mệnh danh là các con phố 5 sao của Đà Nẵng, sở hữu mặt tiền hướng ra bãi biển xinh đẹp Viễn Đông, Ngọc Dương Riverside có trong mình muôn ngàn giá trị, một thể ích, tiện lợi cho việc đầu cơ, nghỉ dưỡng và buôn bán những loại hình tiêu khiển mới.
Hình ảnh Ngọc Dương Riverside
Dự án đất nền Ngọc Dương Riverside là một dự án có điểm tựa vững chắc chính là chủ đầu tư uy tín. Liền kề the garden ngọc dương là một công trình của chủ đầu cơ tập đoàn Đất Quảng nằm trong khu tỉnh thành Điện Ngọc – Điện Dương, Quảng Nam. Tập đoàn được Sở Kế hoạch đầu cơ Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào năm 2008. mang hơn 9 năm kinh nghiệm, tập đoàn Đất Quảng cũng đã đầu cơ xây dựng phổ quát Dự án lớn khu thành thị Nam An Khánh, Hà Nội, khu độ thị Dat quang Green City và cách đây không lâu nhất là Dự án khu đô thị Ngọc Dương Riverside.
The garden ngọc dương mang sự đầu tư nhiệt huyết của chủ đầu tư cộng quy hoach đồng bộ, đương đại, Dự án Ngọc Dương Riverside được kì vẳng sẽ đem lại 1 không gian sống và làm cho việc sang trọng, luôn thể nghi cho cư dân nơi đây
Chưa hết, Ngọc Dương Riverside tạo ra vùng liên kết chiến lược sở hữu các điểm quan yếu liền kề xung quanh lúc phía Bắc giáp tổ hợp du lịch và tiêu khiển Cocobay và đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, kết nối thẳng về các con phố Lê Văn Hiến – è cổ Đại Nghĩa nối dài, phía Tây giáp sông Cổ Cò – đang được quy hoạch phát triển thành tuyến sông du hý của tỉnh thành, phía Tây giáp có bãi tắm Viễn Đông. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN