Tiền đề cho dự án đất nền Infinity Field Premier Residences phát triển

Là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay, đất nền Infinity Field Premier Residences mang lại một cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư hiện nay.
Hình ảnh tổng quan dự án đất nền Infinity Field Premier Residences
Được giới đầu tư bất động sản ví như “con gà đẻ trứng vàng”, dự án đất nền Infinity Field Premier Residences đang ngày càng gia tăng sức hấp dẫn nhờ vị thế đắc địa, đòn bẩy từ quy hoạch, lợi thế so sánh về giá và tiềm năng sinh lời bền vững.
Nói như ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CRBE Việt Nam, với chiến lược của thành phố đưa Đà Nẵng trở thành “một Singapore của Việt Nam”, tiềm năng thị trường bất động sản đất nền Infinity Field Premier Residences sẽ còn phát triển xa hơn, nhưng vẫn giữ được mức lợi nhuận ổn định. Và trong chiến lược lớn ấy, khu vực phía Nam Đà Nẵng sẽ được tập trung phát triển trở thành trung tâm đô thị sinh thái hiện đại, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế. 
Mặt khác, so sánh đầu tư đất nền Infinity Field Premier Residences với các loại hình đầu tư sinh lời khác như vàng, tiền gửi ngân hàng hay chứng khoán thì đây mà một là kênh đầu tư hấp dẫn hơn cả. Bên cạnh tâm lý chuộng đầu tư vào đất của người Việt Nam từ xưa tới nay, thực tế, đầu tư vào đất nền hiện cho thấy là kênh đầu tư “đáng tin” bởi sự ổn định, giữ vững giá trị và tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai.
dự án đất nền Infinity Field Premier Residences với những lợi thế so sánh về giá chưa phải là yếu tố tiên quyết thuyết phục các nhà đầu tư xuống vốn, mà đó chính là triển vọng. Có thể cùng trên một khung giá, nhưng triển vọng thị trường đất nền này tốt hơn các thị trường khác rất nhiều.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN