Sức khỏe cho cư dân tại chung cư Booyoung Hà Đông

Giá trị của một bất động sản ngoài những yếu tố về giá cả, thiết kế, vị trí dự án, thì một yếu quan trọng không kém là những tiện ích của dự án đó. Và tại dự án Booyoung Mỗ Lao được trang bị hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhằm đem lại một sức khỏe cho cư dân tương lai.
Dự án chung cư Booyoung Vian Mỗ Lao Hà Đông
Không gian cây xanh dạo bộ chính là một phần hơi thở của chung cư Booyoung Hà Đông. Được chăm chút kỹ lưỡng đến không gian cây xanh nên gần như toàn bộ diện tích phi xây dựng được tối ưu hóa làm không gian cây xanh, đài phun nước, lát đá lối dạo bộ.
Không gian xanh của Chung cư Booyoung Vina được kết nối hoàn thiện với hệ thống tiện ích công cộng của khu phức hợp Quốc tế Booyoung Mỗ Lao. Hệ thống đèn trang trí được bố trí tinh tế, hoạt động hết công suất vào các dịp kỷ niệm, lễ tết.
Và tại dự án còn có một trung tâm thương mại được bố trí ngay tại tầng 1 kết hợp với các nhà hàng, quán ăn, cafe, và các shop thời trang của các nhãn hiệu nổi tiếng, hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường mua sắm và giải trí cho cư dân.
Dự án chung cư Booyoung Vina còn thừa hưởng đại siêu thị BigC của Hồ Gươm Plaza – khu thương mại nổi tiếng của Đức. Khoảng cách từ Booyoung Vina Mỗ Lao đến BigC Hồ Gươm chỉ 100m, cách nhau 40m. Sở hữu Chung cư Booyoung Vina cũng chính là sở hữu các tiện ích của Hồ Gươm Plaza. Một không gian sống thoải mái và hoàn hảo nhất dành cho sự lựa chọn của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN