QUÝ KHÁCH HÀNG BIẾT NHỮNG GÌ VỀ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Hateco Xuân Phương – dự án chưa mở bán. Nhưng đã và đang tạo được một độc đáo lớn trên thị trường địa ốc khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.

Hateco Xuân Phương đó là dự án thuộc Khu đô thị mới Xuân Phương. Khu đô thị đang được chú trọng đầu cơ. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Cả hai trục đường này đều đang được triển khai mở rộng. Nên để đi từ Khu đô thị lên kế cận trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút.Tập đoàn Khu đô thị là Công ty HATECO.,JSC. Công ty đã có uy tín và những dấu ấn hàng đầu định trên thị trường. Đơn cử đó là Khu đô thị Hateco Hoàng Mai. Khu đô thị đã tạo ra cơn sốt cho thị trường ngay khi vừa ra mắt. Bởi vị trí trung tâm, Kiến trúc nhà tối ưu và có giá bán hợp lý. Dự án đã bàn giao căn hộ cho khác hàng đúng hạn và đúng giá trị xác nhận. bởi vậy, giới đầu tư mua nhà tại dự án Hateco Xuân Phương có thể hoàn toàn tin tưởng,vào chất lượng dự án của dự án.

Dự án Hateco Xuân Phương đó là tổ hợp Chung Cư và liền kề biệt thự. Chung Cư gồm 3 tòa cao 21 tầng, bố trí từng nhà Chung Cư với tiết diện từ 60-120m2. Khu liền kề biệt thự gồm 120 lô, phân bổ hợp lý và khoa học.

Với mức giá dự kiến chỉ khoảng 19tr/m2 đã gồm VAT và Nội thất. Dự án Thật sự tạo ra được sức thu hút quá lớn vì phân khúc căn hộ giá ưu đãi đang thiếu. Và thị trường đang cực kỳ khát phân khúc căn hộ này.

Trên đây đó là những vấn đề tổng quan nhất về dự án Hateco Xuân Phương. Để giúp giới đầu tư để ý dự án nắm được các tin tức cơ bản bậc nhất về dự án. thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN