Nơi khơi dậy nguồn cảm hứng - chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Hiểu được ước mơ của quý khách hàng về một tổ ấm gia đình với hệ thống sân vườn xanh mát và hồ nước trong lành cùng công viên rộng lớn. Đa số đã tạo cần ý tưởng cho Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát kiến tạo cần dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ . Bằng tài năng từ những Kiến trúc sư nhất VN. Sẽ kiến tạo phải dự án đặc trưng. Và bảo toàn nơi đây sẽ trở thành chốn đi về yên bình và thân thương đúng nghĩa của gia đình bạn. Cho bạn một ngày mới hứng khởi bằng các năng Số lượng được tái tạo ở nơi đây.


Lấy ý tưởng từ các khu vườn xanh mát có tán cây rộng không nhỏ , phủ đầy bóng mát. Dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ Thật sự trở nên Diện tích xanh mát mẻ và an yên. Thấu hiểu nhu cầu của từng bậc làm cha làm cho mẹ về 1 cảnh quan vui chơi cho con. Trên khuôn viên rộng lớn trong lòng tòa nhà chữ U. Dành ra khoảng trống có hơn 60% tạo dung tích mở với các cây xanh và sân chơi.
Quy mô Khu đô thị có được 2 tòa nhà cao 25 tầng, khối đế chỉ cao 3 tầng. Chắc chắn yên tĩnh cho người dân, không quá xô bồ từ những dịch vụ thương mại. Ở đây cư dân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và tiện lợi tiện ích nhất. Khu hồ bơi bốn mùa trong nhà hiện đại tại tầng 3. Dịch vụ ăn nhanh và thoải mái như GYM, spa sẵn sang chuyên dụng cho người dân một phương pháp rẻ top 1. Chỉ phục vụ nhu cầu vừa đủ và không thông qua dư thừa gây đề nghị ồn ào và mất quyền riêng tư.
có tương đối thở của phụ nữ trong từng đường nét ngoại hình,
Quy mô dự án có được 2 tòa nhà cao 25 tầng, khối đế chỉ cao 3 tầng. Chắc chắn yên tĩnh cho cư dân, không quá xô bồ từ những dịch vụ thương mại. Ở đây cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ và thuận tiện tiện nghi nhất. Khu Bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại ở tầng 3. Dịch vụ ăn nhanh và thư giãn như GYM, spa sẵn sang chuyên biệt dụng cho cư dân một phương pháp rẻ nhất. Chỉ phục vụ nhu cầu vừa đủ và không thông qua dư thừa gây đề nghị ồn ào và mất quyền riêng tư.
Có tương đối thở của phụ nữ trong các đường nét ngoại hình, Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ kiểu dáng theo phong cách hiện đại và nhắm tới thiên nhiên. Vừa với nét tiên tiến vừa chiếm hữu nét tự nhiên phóng khoáng. Kiên cố từng người dùng khó tính top 1 cũng được dự án số 1 Trần Thủ Độ thỏa mãn.
Khu căn hộ được ngoại hình từ các kỹ sư bậc nhất, mang lại thể tích mở tối đa. Mọi căn hộ giảm được ánh nắng trực tiếp giảm đi nắng nóng tối đa. Dung tích đa dạng từ 54m2 – 90m2 thông thủy sắp xếp từ 2 – 3 phòng ngủ mọi công năng. Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của từng bạn kể cả vợ chồng trẻ hay gia đình rộng rãi thế hệ. 90% căn hộ được thiết kế từ 2logia, từng phòng công năng đều có cửa sổ.Khu nhà được ngoại hình từ các kỹ sư hàng đầu, mang đến thể tích mở tối đa. Mọi căn hộ giảm được ánh nắng chính diện giảm đi nắng nóng tối đa. Dung tích nhiều từ 54m2 – 90m2 thông thủy sắp xếp từ 2 – 3 phòng ngủ mọi công năng. Thỏa mãn nhu cầu nhiều của từng bạn kể cả vợ chồng trẻ hay gia đình rộng rãi thế hệ. 90% nhà được thiết kế từ 2logia, các phòng công năng đều có cửa sổ.

Vườn trẻ thơ, dốc trượt cỏ, vườn của mẹ và bé,.. Tất cả tạo bắt buộc 1 tiết diện an lành tối đa. Từ nhu cầu của tập đoàn mang lại cho cộng đồng cư dân dự án số 1 Trần Thủ Độ. Cuộc sống thực sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Nhưng vẫn sắp gũi và hòa mình vào tư nhiên theo phương pháp trùng hợp và an toàn hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN