dự án Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có Kiến trúc đặc biệt

Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc hay Intracom 8 là một khu đô thị Khu đô thị mới được đầu cơ xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Intracom, gần cửa ngõ phía Bắc của thu đô HN. Khu đô thị có tổng mức đầu cơ là 3.000 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa chung cư cao tầng, khu liền kề, từng khu chức năng, dịch vụ... Sau khi hoàn thành, dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ cung cấp cho thị trường trên trên 1000 căn hộ.

Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc ( Intracom 8 ) đó là tổ hợp 3 khối căn hộ cao tầng, trong đó điểm nhấn tổng thể đó là khối tòa chung cư của đơn vị, đây đó là tòa chung cư có chức năng Kết nối những những khối còn lại. Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc với 3 block được Kiến trúc tạo khe thoáng, đón luồng gió chính Đông Nam thổi vào làm mát toàn bộ phần lõi công trình. Khoảng cách tối thiểu trung bình từ 3 block đến vỉa hè đó là 10m, dải cây xanh trước mặt và vật liệu hoàn thiện mặt đứng sẽ giảm bớt tối đa tác động của tiếng ồn, độ ô nhiễm, 04 block phía sau được thiết kế giật khối nhằm tạo những cảnh nhìn đẹp, bố trí so le với 3 block trước mặt nhằm đảm bảo yêu cầu về thoáng mát cũng như những chuẩn, yêu cầu về khoảng cách giữa các dự án.

Với thiết kế Diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 120m2 ( tương ứng 2PN-3PN) cùng mức giá quá cạnh tranh khoảng 18t-24tr/m2, Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang đó là điểm dừng chân của những nhà đầu tư cũng như nhà đầu tư có nhu cầu thực. Hiện Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đđang hoàn thiện móng. Đăng ký ngay để sở hữu nhà đẳng cấp nhất về mức giá và vị trí.
Thêm nữa, nếu bạn còn đa dạng sự chưa chắc chắn hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn cũng như nhu cầu xem thực tế công trình Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc, hãy điện cho phòng Khu đô thị chúng tôi để được giải đáp vì chúng tôi không những hiểu về Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà còn tư vấn so sánh chi tiết top 1 ưu điểm, giá thành những dự án giá tốt ở ngoại thành thủ đô Hà Nội cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN