Cú sốc lớn từ các dự án đất nền Đà Nẵng

Thị trường đất nền Đà Nẵng sau cú “lên cơn” khiến cả giới môi giới lẫn đầu lo lắng và liệu mình có kiếm ngay được một lô đẹp để chạy theo xu hướng đầu tư hiện nay hay không.
Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng
Cuối năm 2016 và quý 1/2017 thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng chứng kiến “cơn sốt” được ví như Đà Nẵng đang trở lại thời hoàng kim của đất nền. Và một đặc điểm cần chú ý hơn cả đó chính là các lô đất nền ven biển Đà Nẵng lại càng chứng tỏ được nhiệt độ gia tăng của mình.
Tại các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn Đà Nẵng, hoạt động mua bán, hay mở bán dự án mới thì diễn ra sôi động để tìm được một dự án đất nền Đà Nẵng phù hợp  nhất với túi tiền cũng như là nhu cầu đầu tư cho mình.
Các sàn là vậy, tại hiện trường các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng cũng sôi động không kém, lượng người đổ về để xem đất tăng chóng mặt. Các ki ốt hay các phòng giao dịch tại hiện trường cũng đông bóng người và các hoạt động diễn ra đến chiều muộn mới tan. 
Về nguyên nhân của hiện tượng này, nhiều chuyên gia cho rằng có thể do tình trạng đẩy giá quá nhanh trong thời gian qua.
Và theo thời gian thì giá trị của các lô đất sẽ ngày càng có xu hướng tăng nhanh một cách đáng kể và hiệu quả hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN