Bán đất nền Quảng Nam tại dự án CoCo River Garden

Đáng chú ý khi liền kề Coco River Garden là Khu Giải Trí Phức Hợp Thiên Đường Cổ Cò (Tập đoàn Tuần Châu), Khu biệt thự Trú Đông (Mỹ), Resort 5 Sao The Nam Hải, Biển Hà My, gần 2 sân Golf Quốc tế The Dunes và Montgomerie. Coco River Garden mang đến 1 sản phẩm 3 giá trị: đầu tư, nghỉ dưỡng, kinh doanh. Cơ hội kinh doanh du lịch, Home Stay hiệu quả, khi ngày càng nhiều khách nước ngoài về Phố Cổ Hội An du lịch, nghỉ dưỡng biển An Bàng và biển Hà My. Chính điều này đã hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư vào đất nền Quảng Nam mà cả những khách hàng có nhu cầu sở hữu mô hình nhà vườn sinh thái với không gian trong lành, thư thái, thanh mát nâng cao sức khỏe và sự sáng tạo.


Khu Đô Thị Sinh Thái, Nam Đà Nẵng Coco River Garden mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng với diện tích da dạng: 125m2, 250m2, 375m2, 500m2, đường quy hoạch rộng từ 13,5m – 27,5m, sở hữu tầm nhìn mặt Sông, Công viên cây xanh…
Với mức giá từ 350 triệu/ lô đất, DT5x25=125m2 đường 13,5m, rất nhiều người có thể sở hữu được.
Ngoài ra, Công ty Phố Son kết hợp với Ngân hàng Quân Đội MB Bank hỗ trợ cho vay 70% giá trị lô đất. Như vậy khách hàng chỉ cần 100 triệu (30%) đã có thể sở hữu.

Dự án Coco nằm trong chuỗi các dự án đất nền Quảng Nam lợi thế của dự án: Sông Cổ Cò chảy từ Tây Bắc  xuống Đông Nam ( thuộc đô thị cổ Hội An). là trục không gian kết nối đô thị Đà Nẵng – Hội An. Từ xưa, sông Cổ Cò hay còn gọi là Lộ Cảnh Giang đã có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển phồn thịnh của đô thị cổ Hội An
Ngày nay, trong định hướng phát triển các dự án đất nền ven biển Quảng Nam , sông Cổ Cò đóng vai trò quan trọng không chỉ về cảnh quan kiến trúc mà còn đóng góp cho việc cải thiện điều kiện vi khí hậu khu vực cũng như thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN