Vincity Tây Mỗ đắt hàng nhờ tiện ích?

Với tiềm lực kinh tế của một tập đoàn bất động sản lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, Vingroup không tiếc tiền chăm chút và xây dựng một không gian sống của cộng đồng an toàn, chất lượng, tiện nghi và tinh tế. Tất cả đều hội tụ tại dự án mang tên “Vincity Tây Mỗ“.

Dự án Vincity Tây Mỗ được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – thương hiệu bất động sản trị giá nhất năm 2015.

Dự án nằm trong khu đô thị chức năng được quy hoạch kiến trúc sinh thái mang đậm không gianh xanh, cảnh quan được xây dựng trên tổng diện tích hơn hàng chục ha, thiết kế cân đối, hài hòa và sinh động. Cùng với cảnh quan thiên nhiên chiếm gần 70 tổng diện tích toàn dự án, với mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Chính những thông số này đã hút một lượng lớn khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin dự án mặc dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công khai dự án.


Vincity Tây Mỗ đắt hàng nhờ tiện ích?

Vincity Tây Mỗ sẽ là minh chứng cho một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hoàn hảo nhất cho một dự án không những có chủ đầu tư tầm cỡ mà còn mong muốn đem lại những tiện ích vượt trội nhất để cư dân được hưởng thụ và thưởng thức mỗi ngày.

Tất cả các tiện ích cao cấp như: Khu trường học liên cấp quốc tế, các dịch vụ như bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, bể bơi, câu lạc bộ, đường dạo, công viên, cây xanh… sẽ hội tụ đầy đủ và sẵn sàng cho một cuộc sống thường nhật của cư dân.

Đỉnh cao của việc đầu tư cho các tiện ích của các cư dân Vincity là căn hộ thông minh được thiết kế theo phong cách “Smart living”, với bể bơi trong và ngoài trời, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại… tại dự án của họ trước đó hy vọng sẽ tiếp tục được phát huy và kế thừa tại Tây Mỗ.

Thông tin Vicnity Tây Mỗ được cập nhật từ nhiều nguồn tin chưa phải tin chính thức từ chủ đầu tư, xem chi tiết dự án tại: http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN