TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện, chất lượng đảm bảo sẽ thu hút mật độ dự án bất động sản dày đặc. Hạ tầng giao thông được ví như “trục xương sống” của thị trường bất động sản. Do đó, việc quy hoạch giao thông hiện tại và trong tương lai sẽ ra sao là vấn đề được nhiều doanh nghiệp bất động sản quan tâm.
Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được ví như “thiên đường” của các nhà đầu tư bất động sản. Khu vực này hiện đang có mật độ dự án dày đặc, trong đó có “siêu” dự án Khu đô thị Thủ Thiêm, hàng loạt dự án cao cấp, trung cấp và bình dân đang chen chân nhau mọc lên như nấm dọc các tuyến giao thông đã đồng bộ.
>>> xem thêm thông tin của dự án: http://tanhoangminhleduan.com/

Tại TP.HCM, khu Đông đặc biệt là quận 1 là khu vực sôi động nhất của thị trường bất động sản. Đặc điểm chung của hai khu vực này là đang thừa hưởng một hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, bài bản và kết nối dễ dàng với các khu trung tâm thành phố.
Có thể thấy “trục xương sống” của khu Đông hiện nay là đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội mở rộng, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Giầu Dây, đường vành đai 2 và đặc biệt là tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đang xây dựng… Trong 2 năm gần đây, diện mạo bất động sản khu Đông đã biến đổi rất nhiều khi tuyến Metro số 1 xuất hiện. Tuyến Metro này có chiều dài gần 20km đi qua địa bàn quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP.HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương). Trong đó, có khoảng 2,6 km đi ngầm (3 nhà ga) và hơn 17 km trên cao (11 nhà ga). Mặc dù phải đến năm 2020 dự án này mới chính thức đi vào hoạt động, nhưng hiện tại dọc theo suốt chiều dài của tuyến metro này các dự án đang đua nhau mọc lên. Trong đó phải kể đến những dự án đình đám như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Getway Thảo Điền, Lexington Residence, The Estella… Nhiều dự án khác có vị trí khá xa nhưng cũng “gắn mác” Metro để lôi kéo khách hàng. Với hệ thống 14 nhà ga nằm dọc chiều dài tuyến Metro đã khiến cho rất nhiều khu trung tâm thương mại xuất hiện và tạo ra một cuộc cạnh tranh dành thị phần sôi động.
Xu hướng đầu tư mới tại TP.HCM
Với những nhà đầu tư bất động sản, việc đi trước, đón đầu xu hướng phát triển là yếu tố quyết định kẻ thắng người thua. Trong đó, “bắt mạch” được hướng đi của các dự án hạ tầng giao thông là vấn đề then chốt. Thực tế, mặc dù khu Đông và khu Nam đang là hai khu vực sôi động nhất với lợi thế hạ tầng sẵn có, thế nhưng những khu vực khác cũng có nhiều tiềm năng. Đặc biệt, khi định hướng phát triển của TP.HCM xác định theo mô hình đô thị lan tỏa, đa cực để khai thác triệt để những thế mạnh của từng khu vực và phù hợp với những dạng đô thị khác nhau.
Theo quy hoạch, ngoài tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đang được đầu tư xây dựng, TP.HCM sẽ có thêm 5 tuyến metro khác. Cụ thể, tuyến số 2 dài 19 km nối Thủ Thiêm (quận 2) với An Sương (quận 12); tuyến số 3 (3a) dài 12,14 km hướng Bến Thành (quận 1) đến Tân Kiên (Bình Chánh), (3b) dài 11,5 km hướng Bến Thành đến Hiệp Bình Phước (Thủ Đức); tuyến số 4 có chiều dài 24 km nối liền cầu Bến Cát (quận 12) với đường Nguyễn Văn Linh và từ Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước; tuyến số 5 dài 17 km nối cầu Sài Gòn đi bến xe Cần Giuộc; tuyến số 6 dài 6 km đi từ đường Âu Cơ qua Lũy Bán Bích và Tân Hóa.
Hạ tầng giao thông đóng vai trò quyết định đến thành bại của một dự án bất động sản. Việc nắm được hướng đi của mạng lưới giao thông sẽ giúp nhà đầu tư có tầm nhìn rộng hơn và dễ dàng nắm bắt thời cơ để đầu tư. Theo ông Đặng Chính Thắng, Phó tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Nam, hiện tại hai khu Đông và Nam đã gần như bão hòa nguồn cung, giá đất ở đây cũng rất cao. Ngược lại, những khu khác có lợi thế quỹ đất còn rộng lớn, giá đất rẻ hơn với hạ tầng giao thông cũng đang dần được đầu tư xây dựng và trong tương lai sẽ dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN