Lý do vì sao bạn nên lựa chọn chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Vingroup là đơn vị dẫn đầu xu hướng đầu tư vào lạo mô hình shophouse đã tạo sức nóng cho thị trường bất động sản. Một mô hình nhà ở  kiểu hiện đại, vừa có thể kinh doanh buôn bán, vừa có thể dùng để ở thuận tiện đôi đường. Vừa mới đây để tiếp tục mở rộng thị trường Hải Phát  tiếp tục đầu tư dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm ngay trên tuyến phố Trần Thủ Độ sầm uất bậc nhất của thành phố Hà Nội. Việc Hải Phát  đầu tư dự án  đã mở ra một cơ hội phát triển những khu nhà phố thương mại nhộn nhịp, bắp kịp xu thế của thành phố Hà Nội. 

Như nhiều sản phẩm trước này của Tập đoàn, Chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ sẽ là địa điểm có điều kiện tiện dụng về giao thông, liền kề những tuyến đường huyết mạch trung tâm, kết nối dễ dàng ở nội tỉnh và ra các tỉnh khu vực xung quanh. Nơi đây có mật độ dân cư đông đúc cũng sẽ là một điều kiện thuận tiện cho sự nâng cấp của những Mô hình mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân địa phương và khách du lịch đến đây. Bên cạnh việc sở hữu 1 vị trí đẹp thì trong dự án còn có nhiều những tiện ích khác như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực,khu thể thao… đẳng cấp luôn phục vụ đặc biệt nhất quý khách khi ghé qua đây.

Với địa điểm nằm trong trung tâm đô thị là địa điểm diễn ra các hoạt động kinh tế sầm uất của tỉnh khẳng định mang tới những cơ hội kinh doanh đông đảo, Cho nên chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ đã được chủ đầu tư Hải Phát chọn lựa địa điểm đó để xây dựng kế hoạch.

Cùng với địa điểm được đánh giá là rất “đắc địa” nằm trong các con phố sầm uất nhất của Hà Nội Thủ đô, giữa mặt đường lớn là trần thủ độ, một mặt tiếp giáp với với nhiều cung đường đông đảo tại thành phố Thủ đô thực sự là 1 sản phẩm rất lý tưởng, dự kiến sẽ là 1 sự chọn lựa ưu đãi của cư dân.
Có thể bạn sẽ quan tâm đến một số dự án khác mời bạn truy cập vào website :http://vinpearl-nghean.com/ để tìm hiểu

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN