Lễ khởi công dự án Vinhomes Gallery

Sắp tới tập đoàn VinGroup tiến hành lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ. Nằm trên mảnh đất có vị trí trung tâm của trung tâm với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án hạng sang, hiện đại và tiện nghi. Vinhomes Giảng Võ khi bàn giao chắc chắn sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng đáng mong đợi bậc nhất tại trung tâm thủ đô Hà Nội.
Quang cảnh buổi lễ nhìn từ bên phía ngoài, Hội trường chính của lễ động thổ đưa đậm tính tâm linh
dự án Vinhomes Giảng Võ được sự đầu tư chi tiêu của công ty lớn Vingruoup cùng với sự góp bên của những công ty đối tác quan trọng như T&T group, Tân Hoàng Minh, contecons…
Buổi lễ có sự góp bên của các ban ngành liên quan và phần đông hero cần thiết trong giới BDS cùng một số cư dân ý tưởng đến dự án này của Vingroup.
Buổi lễ sẽ diễn ra xuất sắc đẹp, chúng tôi đã update thông tin về tiến độ kiến thiết, lịch chào bán cũng như một trong những thông tin khác chi tiết tới dự án trong thời gian sớm nhất có thể.
để không bỏ qua vấn đề về đầu tư khách hàng vui tươi điền vào biểu tượng đăng ký kết dưới hay liên hệ bộ phận chịu trách nhiệm sale sản phẩm của đầu tư để biết có thêm thông tin.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN