Khu đô thị trong mơ Vincity dành cho người dân Hưng YênDự án Vincity Hưng Yên là một trong những Vincity đang tạo nên cơn sốt trong ngành bất động sản vì tất cả những tiện nghi mà Vincity này đem lại cho người mua nhà, với mức giá chung cư cho một căn chỉ vỏn vẹn 900 triệu đồng.Vincity Hưng Yên luôn đặt con người ở vị trí trung tâm, các chuyên gia tư vấn, thiết kế cũng như đội ngũ xây dựng luôn phải đứng ở vị trí của các cư dân để tạo được sự thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân, nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ và phù hợp.

Khi sống trong các căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư giá rẻ như Vincity, chúng ta thường phải nghe nhiều loại tiếng ồn từ bên ngoài tòa nhà, từ các phòng bên cạnh, bên trên hay tiếng ồn của các phòng trong căn hộ… Nguyên nhân thường do tường của các chung cư giá rẻ mỏng và làm bằng gạch rỗng. Riêng ở Vincity Hưng Yên, tường được xây bằng gạch cách âm tốt, độ dầy hợp lý, đảm bảo chất lượng và không gian riêng tư cho các gia đình trong căn hộ học tập, nghỉ ngơi sau giờ làm việc vất vả.

Các căn hộ chung cư giá rẻ thường được lát sàn bằng gỗ công nghiệp hoặc các loại gạch đá hoa, sàn này thường rẻ nên được ưu tiên chọn lựa. Về lâu dài khi sử dụng, những loại sàn nhà như vậy bị xây xước, nứt vỡ, bong tróc, hoặc bị rộp đối với các loại sàn gỗ, muốn sửa chữa sẽ gặp nhiều khó khăn từ phía ban quản lý và quy định của tòa nhà, sửa chữa có thể gây phiền hà cho nhà bên cạnh hoặc bên dưới, màu sắc hoa văn không có tính thẩm mĩ, nhưng đến với Vincity Hưng Yên, mọi thiết kế đều đặt 2 yếu tố ngang bằng, đó chính là Chất lượng – Thẩm mỹ, nên sàn nhà luôn phải có độ bền cao, chịu được sức nặng, va quyệt hay đổ vỡ mà ít bị nứt.

Tình trạng thiếu ánh sáng xảy ra thường xuyên ở rất nhiều dự án căn hộ chung cư giá rẻ do đa phần các chủ đầu tư đều xây dựng với mật độ cao hơn tiêu chuẩn cấp phép, thậm chí có nơi tới hơn 60%. Nguyên nhân khiến cho căn hộ bị tối là do hướng cửa sổ không hứng được ánh sáng tự nhiên, màu sơn của căn hộ quá tối, hệ thống chiếu sáng không hợp lý, nhưng riêng ở Vincity Hưng Yên, mật độ xây dựng luôn được chú trọng chỉ được xây dựng theo đúng mức độ cho phép, từ 25 – 35%, không gian sống xanh tươi và trong lành, mọi căn hộ đều được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, đều có cửa sổ trong mỗi phòng.

Dự án Vincity Hưng Yên được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại II.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN