Giới thiệu về dự án mới chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng


Trong những năm gần đây, sự gia tăng đều đặn dòng người nhập cư vào Hà Nội vẫn tăng lên, mật độ dân cư đang ở mức báo động là 254 người/km2 – gấp chục lần mật độ chuẩn của thế giới để một người có thể sống thuận lợi. Nhưng con số này chưa dừng lại ở đó, theo thống kê mới nhất, mỗi năm Hà Nội đón nhận thêm 200.000 người nhập cư vào thủ đô, xấp xỉ bằng dân số của một quận mới.

Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng (minh họa)
Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng (minh họa)

Thực tế cho thấy là người dân Hà Nội đang chịu đựng một cuộc sống vất vả trong một căn hộ chật hẹp, hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng, họ mất rất nhiều thời gian trong ngày để đối diện với ách tắc giao thông, nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn ở trung tâm thành phố để tiện di chuyển, trước nhu cầu của người dân Thủ đô, tập đoàn Hateco nhận thấy cần phải có trách nhiệm cùng xây dựng đô thị mới hiện đại, văn minh và nâng cao mức sống con người.

"Hateco thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực" - Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng ra đời với sứ mệnh như vậy. Đây là tầm nhìn và cũng là sứ mệnh mà tập đoàn Hateco mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân Thủ đô nói riêng.

Hateco Plaza luôn tâm niệm mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc, nâng bước tương lai và đồng thời tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống con người. Với hy vọng lớn lao như vậy, Hateco không ngừng vươn mình phát triển và bằng mọi nỗ lực, cho ra mắt công chúng dự án mới chung cư Hateco Plaza tọa lạc ở vị trí đắc địa 4A Huỳnh Thúc Kháng.

- Tên dự án: Tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp chung cư Hateco Plaza – 4A Huỳnh Thúc Kháng

- Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Hateco

- Đơn vị giám sát thi công công trình: công ty CONINCO

- Thiết kế: gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa có 30 tầng nổi, 3 tầng hầm

- Số phòng: 2 - 4 phòng ngủ

Dự án chung cư Hateco Plaza tọa lạc ở quận Đống Đa, là chung cư cao cấp và tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại bậc nhất ở Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống sang trọng và tận hưởng được hết những giá trị cuộc sống mà tập đoàn Hateco mong muốn mang lại cho khách hàng, một không gian sống tuyệt vời và năng động.

Riêng ở chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng, vấn đề an ninh, tự do, tự chủ và không gian sống cũng như phí dịch vụ khá hợp lý khiến cho chung cư Hateco trở nên hấp dẫn và ngày càng thu hút khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Đó là lý do tại sao Hateco thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà và giới bất động sản.

Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng (minh họa)
Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng (minh họa)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN