FLC Luxcity Sầm Sơn BĐS nghỉ dưỡng nổi bật phía Bắc

FLC LuxCity Sầm Sơn giai đoạn 2 gồm 600 lô liền Kề, ShopHouse, ShopTel với nhiều diện tích, phù hợp với nhiều loại khách hàng có mức tài chính khác nhau, sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị không chỉ cho bạn mà cả gia đình, với những trải nghiệm trong dịch Hè sắp tới.

FLC Lux City – nơi quy tụ những mô hình vui chơi giải trí bậc nhất Châu Á, được quy hoạch đồng bộ thành những khu phố chợ đêm, phố đi bộ, phố mua sắm, phố giải trí, phố câu lạc bộ đêm,… .Hơn thế nữa FLC Lux City Sầm Sơn giai đoạn 2 còn xây dựng con đường 3D hiện đại chỉ có duy nhất tại Việt Nam

Được tập đoàn FLC đầu tư là một dự án trọng điểm quy mô lớn với 70 dịch vụ tiện ích đẳng cấp, trở thành bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên tại khu vực miền Bắc

  • - Phố đi bộ – Chợ đêm – Khu mua sắm
  • -Quảng trường Biển
  • - Chợ đêm – Phố nướng – Câu lạc bộ đêm – Phố đi bộ
  • - Dịch vụ tiện ích cho cư dân
  • - Cảnh quan – Không gian nghỉ
  • - Con đường Đại dương – Phố 3D nghệ thuật


FLC Lux City xứng đáng là “Thiên đường Du Lịch – Giải trí” thượng lưu đẳng cấp nhất ở Miền Bắc. Cùng xem một qua một số thông tin các sản phẩm phát triển tại dự án Luxcity Sầm Sơn.

Liền kề FLC Luxcity
Liền Kề FLC Lux City được ví như "LITTLE MANHATTAN " trong lòng khu resort FLC Sầm Sơn với diện tích 94m2 – 172m2 có 336 căn.

Lấy ý tưởng từ Trung tâm thương mại thế giới Manhattan, khu liền kề FLC Lux City là những khối nhà cao 5 tầng, thiết kế sang trọng và hiện đại, nằm ở vị trí trung tâm, giữa những khu phố thương mại sầm uất nhất quần thể FLC Sầm Sơn.

ShopHouse – FLC Lux City Sầm Sơn
ShopHouse FLC Lux City "PHỐ ĐÊM TRẮNG" với diện tích 106m2 – 114m2 có131 căn. Được quy hoạch thành các dây phố thuơg mại cao tầng, shophouse FLC Lux City là loại hình sản phẩm tiêu biểu đáp ứng cả nhu cầu ở lâu dài và đầu tư, được quy hoạch thành các phố kinh doanh dịch vụ đặc thù như: Phố mua sắm, Phố ẩm thực, Phố đi bộ, Phố câu lạc bộ đêm,…

Shoptel FLC Luxcity - khách sạn mini
ShopTel FLC Lux City “KHÁCH SẠN MINI” sản phẩm mới lạ lần đầu tiên có mặt trên trên thị trường Việt Nam với diện tích 106m2 – 157m2 có 132 căn. Shoptel FLC Lux City là mô hình bất động sản mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa nhà phố thương mại và khách sạn mini – kỳ vọng sẽ mang lại cho chủ nhân giá trị thương mại và lợi ích đầu tư lớn, ổn định và lâu dài.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng truy cập website: http://flcluxcity-samson.net/ để cập nhật thêm nhiều thông tin.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]