Căn hộ vạn người mê chỉ có ở Vinhomes Lò Đúc


Vinhomes Lò Đúc được đánh giá là một dự án trọng điểm của quận khi tọa lạc ở khu đất có vị trí rất đẹp và dân cư đông đúc, ở phố cổ từ xưa – phố Lò Đúc, nơi đây tập trung đông dân cư, kinh tế phát triển mạnh, trường học có tiếng chất lượng quốc gia rất tốt để học tập, hệ thống bệnh viện tuyến trung ương nằm xung quanh, hệ thống cơ quan hành chính đầy đủ và là một khu vực có sự phát triển đô thị mạnh nhất của Thủ đô thời gian hiện tại.Từ phố Lò Đúc, bạn chỉ mất có vài phút để tiến sâu vào trung tâm thành phố, và cơ sở giao thông phát triển mạnh để bạn và gia đình di chuyển ra các quận khác. Đó là chưa kể đến những tiện ích ngoại khu nổi bật mà không nơi nào có được ngoài Vinhomes Lò Đúc.

Với sản phẩm hướng tới phân khúc cao cấp, Vinhomes Lò Đúc hạn chế được mọi sự bất cập, nhược điểm mà chung cư ở Hà Nội hiện giờ thường xuyên mắc phải.

Khi sống trong các căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư ở Hà Nội hiện nay, chúng ta thường phải nghe nhiều loại tiếng ồn từ bên ngoài tòa nhà, từ các phòng bên cạnh hay tiếng ồn của các phòng trong căn hộ…nhưng chắc chắn rằng, bạn sẽ không gặp phải vấn đề đó tại Vinhomes Lò Đúc, vì tường ở đây được làm rất dày, gạch đặc và cách âm tốt, đảm bảo sự riêng tư và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ở Vinhomes, mọi căn hộ chung cư đều được hoàn thiện như một ngôi nhà gần gũi, ấm cúng, sang trọng xa hoa nhưng vẫn phải gắn kết con người, và tạo ra cho gia đình những tình yêu thương thật sự.

Dự kiến trong năm 2017 chủ đầu tư tập đoàn VinGroup chính thức giới thiệu mở bán dự án nhà ở chung cư cao cấp tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với dự án hàng đầu Vinhomes Lò Đúc.

Vinhomes Lò Đúc sẽ là dự án nhà ở chung cư cao cấp của tập đoàn VinGroup, các căn có giá từ 6 tỉ, với diện tích linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tập đoàn VinGroup với mong muốn đem đến "nhà ở sang trọng, hiện đại, chất lượng cao",  Chung cư Vinhomes Lò Đúc chắc chắn sẽ là điểm nóng trong phân khúc nhà tầm cao trong năm 2017 của thủ đô Hà Nội.

Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vinhomes trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.Việc tung ra thương hiệu căn hộ cao cấp đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Vinhomes Lò Đúc sẽ là sức hút rất lớn từ những người có thu nhập cao với khả năng tài chính tốt có cơ hội được sở hữu nhà chung cư cũng như những tiện ích mà Vinhomes đem lại cho khách hàng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN